Ths.Bs Vũ Quang giải cứu hàng loạt ca mũi hỏng

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi không chỉ đơn giản là thay đổi, hoàn thiện nhan sắc mà còn chắp cánh ước mơ của mỗi người. Hàng nghìn chị em tự tin hơn, xinh đẹp và tỏa sáng hơn sau thẩm mỹ nhưng cũng không ít người phải đối mặt với các biến chứng nguy hiểm do thực hiện tại các cơ sở không uy tín.

Ths.Bs Vũ Quang với hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và cùng là Bác sĩ của rất nhiều khách hàng trong nước và các kiều bào nước ngoài đã trực tiếp chứng kiến, giải cứu hàng trăm ca mũi hỏng, mũi biến chứng, biến dạng của các chị làm thẩm mỹ tại các địa chỉ thẩm mỹ không phép.

Bác sĩ khắc phục hậu quả cho các cơ sở không phép gắn mác “thẩm mỹ”

Nhu cầu làm đẹp đang ngày càng lớn, các cơ sở thẩm mỹ trên thị trường ngày càng nhiều khiến khách hàng bị mất phương hướng lựa chọn. Đứng giữa “ma trận” thật giả lẫn lộn, không ít chị em đã và đang “gửi phận” nhầm chỗ. Hậu quả là hàng loạt các ca biến chứng nguy hiểm sau phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là về mũi.

Điều đáng nói là ngay cả những chị em làm việc trong ngành làm đẹp cũng bị “dụ dỗ” bởi những quảng cáo nâng mũi đầy hoa mỹ trên các trang mạng xã hội. Chị Minh Thu – CEO Spa chỉ vì đặt niềm tin nhầm chỗ nên đã thực hiện tiêm filler tại một cơ sở không uy tín dẫn đến dáng mũi bị biến dạng vì tràn Filler, co rút mũi. Chị phải đi rất nhiều nơi để thăm khám, tìm hiểu để sửa lại dáng mũi, rất may mắn khi gặp được Ths.Bs Vũ Quang và được Bác sĩ giải cứu thành công dáng mũi bằng phương pháp sửa mũi hỏng độc quyền, tái tạo dáng mũi mới cao sang, đẹp hoàn hảo. Hiện tại không ai nhận ra bạn ấy đã từng thẩm mỹ mũi hỏng.

CEO Minh Thu và Hot Tiktoker Thu Hà sau khi được Ths.Bs Vũ Quang sửa lại mũi hỏng
CEO Minh Thu và Hot Tiktoker Thu Hà sau khi được Ths.Bs Vũ Quang sửa lại mũi hỏng

Bên cạnh đó những người có tầm ảnh hưởng lớn trên các trang mạng xã hội như Hot Tiktoker Bé gấu (Thu Hà) cũng vì đặt niềm tin sai chỗ khiến dáng mũi biến dạng nguy hiểm: Mũi tụt sống, lệch vẹo trụ mũi,… ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng của mũi khiến cuộc sống cũng như sự nghiệp bị đảo lộn. Hiện tại sau 2 năm được Ths.Bs Vũ Quang thực hiện sửa mũi thì bạn ấy không chỉ có một dáng mũi đẹp hoàn hảo mà còn có một sự nghiệp rộng mở.

Không chỉ giải cứu các ca khách hàng mũi hỏng do thực hiện tại các cơ sở không uy tín trong nước, mà không ít khách hàng đã thẩm mỹ hỏng tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc cũng tìm đến Ths.Bs Vũ Quang. Điển hình như bạn Quỳnh Hoa đã 2 lần nâng và sửa mũi tại Hàn Quốc nhưng vẫn gặp phải tình trạng: Sống mũi, trụ mũi lệch vẹo; Đầu mũi hếch; Xuất hiện tình trạng sưng, đau đớn. Sau một thời gian suy sụp bạn ấy đã quyết định bỏ thời gian, công sức và tiền bạc về nước sửa để gặp Ths.Bs Vũ Quang theo như lời khuyên của người nhà.

Việt Kiều Hàn Quốc Quỳnh Hoa trước và sau khi được Ths.Bs Vũ Quang sửa lại mũi hỏng
Việt Kiều Hàn Quốc Quỳnh Hoa trước và sau khi được Ths.Bs Vũ Quang sửa lại mũi hỏng

Ngay sau khi thực hiện, Quỳnh Hoa đã có một dáng mũi mới cao sang, hài hòa và đẹp chuẩn nhân trắc học cùng một gương mặt nổi bật và cuốn hút.

Ths.Bs Vũ Quang cảnh báo: Cẩn trọng khi đi thẩm mỹ

Thực tế phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ cần phải có chứng chỉ hành nghề, thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y Tế mà còn phải có cái tâm và có kinh nghiệm để đưa ra những chỉ định hợp lý với tình trạng cũng như mong muốn của khách hàng. Vì vậy nếu các cơ sở làm đẹp không có kiến thức, kinh nghiệm cùng cái tâm nghề nghiệp chắc chắn sẽ gây ra những tổn thương về tinh thần, sức khỏe thậm chí là tính mạng con người.

Ths.Bs Vũ Quang thăm khám cho khách hàng trước khi phẫu thuật sửa lại mũi hỏng.
Ths.Bs Vũ Quang thăm khám cho khách hàng trước khi phẫu thuật sửa lại mũi hỏng.

Người Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ rất quan trọng nhưng cơ sở thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cũng cần được chú trọng, bởi trên thực tế các cơ sở hoạt động phải đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại để đảm bảo an toàn, hiệu quả trước, trong và sau khi thực hiện, tránh các biến chứng không đáng có.

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu để hoàn thiện và phát triển bản thân hơn trong cuộc sống nhưng hãy tìm hiểu kỹ trước khi quyết định làm đẹp tại bất cứ nơi đâu để đảm bảo bản thân luôn xinh đẹp, an toàn và khỏe mạnh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu tư vấn

    Gọi điệnGọi điện ZaloZalo Báo giáBáo giá Ưu đãiBáo giá