Ngày gia đình VQ – Những lời cảm ơn chân thành

Sự phát triển của Thẩm mỹ Vũ Quang ngày hôm nay nhờ vào sự đóng góp to lớn của tập thể cán bộ nhân viên trong suốt chặng đường vừa qua. Và đằng sau họ là gia đình là người thân yêu đã luôn hậu phương vững chắc để yên tâm làm việc và cống hiến hết mình cho doanh nghiệp. 

Chương trình “Ngày gia đình VQ” diễn ra với sự tham gia của các khách mời đặc biệt, đó chính là Bố Mẹ và người thân của cán bộ nhân viên công ty. Dịp đặc biệt này, Ban Giám đốc công ty đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các bậc phụ huynh, những người đứng sau thành công của công ty ngày hôm nay. 

Ths.Bs Vũ Quang – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ Vũ Quang phát biểu tại “Ngày gia đình VQ” 

Đây được xem là hoạt động tri ân ý nghĩa nhất và lần đầu tiên có trong ngành thẩm mỹ, để lại những khoảnh khắc vô cùng quý giá và lan tỏa yêu thương tới mọi người. 

Ngày gia đình VQ – Kết nối và tri ân

Có lẽ cùng với bao bộn bề, lo toan của cuộc sống, chúng ta đã quên hoặc đã trở nên khó khăn khi nói lời yêu thương với chính những người thân bên cạnh mình. Chắc rằng đây không chỉ là câu chuyện của một người nào đó mà còn là tâm tư của mỗi người trưởng thành chúng ta. Vì vậy sự kiện cũng là cơ hội để mỗi đứa con được mở lòng, mở lời thể hiện tình cảm của mình với Bố Mẹ. 

Mời các bậc phụ huynh về tham dự sự kiện, Thẩm mỹ Vũ Quang còn dành thời gian để Bố Mẹ được tham quan, thấu hiểu và an tâm hơn về nơi làm việc con mình và càng tự hào về những thành quả mà các con đang cố gắng đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Ths.Bs Vũ Quang – Đại diện Ban Giám Đốc công ty cũng đã gửi đến lời cảm ơn chân thành tới những người Bố, người Mẹ đã, đang và luôn dành sự quan tâm, chia sẻ, nuôi dưỡng và giáo dục những đứa con để như một cái duyên, mọi người về với đại gia đình Thẩm mỹ Vũ Quang làm việc và cống hiến hết mình trong những năm tháng qua: “Trong tim mỗi người, Bố Mẹ luôn là khởi nguồn của tình yêu thương, của ước mơ, của lẽ sống. Và chúng ta dấn thân trong cuộc đời này với vô vàn thử thách nhưng luôn có sự động viên, chăm sóc của gia đình và những người thân yêu. Thay mặt ban lãnh đạo ng ty, tôi chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh, những người đã âm thầm đóng góp vào sự thành ng của công ty ngày hôm nay”. 

Những lời cảm ơn chân thành  

Không chỉ các Bố Mẹ mà ngay cả những những ai có cơ hội biết đến các chương trình này cũng đọng lại những cảm xúc bồi hồi, khó nói khi xem những lời nhắn gửi từ những người con đang làm việc tại Thẩm mỹ Vũ Quang tới Bố Mẹ của mình. Ngại ngùng, xúc động, nghẹn ngào và hạnh phúc là những cảm xúc chung mà họ cảm nhận khi thốt lên ba chữ “Con yêu ba/Mẹ” ngay tại chương trình, làm nên một bầu không khí ấm cúng và xúc động. 

Khoảnh khắc các mẹ nhận những bó hoa tri ân từ các con. 

Thông điệp càng trở nên ý nghĩa hơn khi được truyền tải qua những giai điệu lắng đọng tới từ ca khúc “Nơi ấy con tìm về” trình bày bởi những giọng ca “cây nhà lá vườn”, bài ca quen thuộc “Gánh Mẹ” được cất lên bởi giọng ca đầy nội lực của Ths.Bs Vũ Quang. Các tiết mục còn đan xen những khoảnh khắc bất ngờ khi chính những ca sĩ nhà Thẩm mỹ Vũ Quang xuống sân khấu, bước về phía cha Mẹ mình ngồi, dành tặng họ những cái ôm, những Bố hoa và lời yêu thương chân thành nhất. Tất cả đã đem đến một không gian lắng đọng, giàu cảm xúc khiến bất kỳ ai tham dự cũng không ngăn được sự nghẹn ngào.

Các bậc phụ huynh tham gia ngày hội gia đình bày tỏ sự hào hứng, phấn khởi, Bác Mỹ Lành chia sẻ: “Lần đầu tiên trong đời làm Mẹ, tôi nhận được một lời tri ân chân tình từ một ng ty lớn – Thẩm mỹ Vũ Quang- nơi con gái tôi đang ng tác. Vô cùng sung sướng, hãnh diện và tự hào. Thành thật mà nói đối chúng tôi thì đây là một món quà vô giá”.

Những nụ cười xen lẫn những giọt nước mắt hạnh phúc là những gì chúng ta đã được chứng kiến. Đặc biệt Bố Mẹ nhân viên không chỉ nhận được món quà lưu niệm từ công ty mà còn được chính các bác sĩ của Thẩm mỹ Vũ Quang dành tặng món quà nhan sắc. Trực tiếp các bác sĩ đã thăm khám và làm đẹp với nhiều dịch vụ khác nhau cho các Bố Mẹ, Đây là một món quà vô cùng ý nghĩa, giúp các Mẹ tự tin, xinh đẹp và vui vẻ hơn và cũng xua tan đi vất vả, lo toan trong những năm tháng qua trên khuôn mặt của Mẹ.

Thẩm mỹ Vũ Quang tặng mẹ món quà nhan sắc

Chương trình “Ngày gia đình VQ” là khởi đầu của chuỗi hoạt động “Biếu Mẹ tuổi xuân” của thẩm mỹ Vũ Quang trong thời gian tới, góp phần lan tỏa yêu thương tới cộng đồng và xã hội. 

Cảm ơn “Ngày gia đình VQ” đã mang đến những khoảnh khắc đẹp mãi trong cả cuộc đời của Bố Mẹ và cả những người con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu tư vấn

    Gọi điệnGọi điện ZaloZalo Báo giáBáo giá Ưu đãiBáo giá